Tặng bạn ưu đãi lớn mừng hợp tác Samsung

Thẩm mỹ dưỡng sinh KA tặng ưu đãi trải nghiệm độc quyền cho khách hàng SAMSUNG

Nhằm mục tiêu mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, mới mẻ, góp phần gia tăng giá trị cho khách hàng, Thẩm Mỹ Dưỡng Sinh KA đã bắt tay hợp tác cùng với Samsung – Con rồng công nghệ của Châu Á và Thế giới. Việc hợp tác với Samsung là một minh chứng sinh động cho quan hệ đối tác của Thẩm Mỹ Dưỡng Sinh KA. Để mở ra những cơ hội kinh doanh mới đồng thời nâng cao chất lượng trải nghiệm dịch vụ cho quý khách hàng. Trong lần hợp tác này hàng ngàn ưu đãi sẽ được cung cấp cho Quý khách hàng khi sử dụng ứng dụng độc quyền của Samsung.

Nội dung chương trình ưu đãi

 • Thẩm Mỹ dưỡng sinh KA hợp tác cùng với đối tác Samsung phát hành mã E-Voucher lựa chọn trải nghiệm một trong hai dịch vụ Chăm sóc da cao cấp Aquaskin Hàn Quốc Gội đầu trị liệu dưỡng sinh với giá chỉ 49.000 đồng cho khách hàng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Samsung và sở hữu tài khoản Samsung Galaxy Gift.
 • E- Voucher này là hoàn toàn miễn phí được phát hành trên ứng dụng Quà tặng Galaxy.

Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi

Chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 29/04/2023 đến hết ngày 23/12/2023 và được áp dụng tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ, Tết.

Đối tượng tham gia ưu đãi

Ưu đãi dành cho khách hàng từ 25 tuổi trở lên (Khách hàng cầm giấy tờ cá nhân theo khi sử dụng dich vụ để được hưởng khuyến mãi) sử dụng ứng dụng Quà tặng Galaxy– ứng dụng độc quyền dành riêng cho người dùng Samsung. Ưu đãi này áp dụng ở mọi cơ sở của Thẩm Mỹ Dưỡng Sinh KA trên toàn quốc. Cụ thể là 2 cơ sở:

 • Thẩm Mỹ Dưỡng Sinh KA cơ sở Hà Nội: Số 111 Trung Phụng, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội
 • Thẩm Mỹ Dưỡng Sinh KA cơ sở Thanh Hóa: 216 Quang Trung, TK3, P.Hải Hoà, TX.Nghi Sơn, Thanh Hoá

Điều kiện sử dụng 

 1. Mỗi khách hàng chỉ được áp dụng cho 1 lần thanh toán và trên 1 hóa đơn trong suốt thời gian chương trình diễn ra.
 2. Ưu đãi dành cho khách hàng từ 25 tuổi trở lên (Khách hàng cầm giấy tờ cá nhân theo khi sử dụng dich vụ để được hưởng khuyến mãi)
 3. Giá khuyến mãi tương ứng với một buổi làm dịch vụ không phát sinh thêm chi phí
 4. Voucher chỉ áp dụng khi mua và thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng của Thẩm Mỹ Dưỡng Sinh KA.
 5. Voucher không áp dụng cùng với các Chương trình ưu đãi và khuyến mãi khác của cửa hàng.
 6. Voucher không được cộng gộp, không được hoàn lại và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 7. Dịch vụ khuyến mại không được chuyển nhượng, mua bán, trao đổi hay hoàn trả. Khách hàng cần đặt lịch hẹn trước khi sử dụng dịch vụ.
 8. Nếu giá trị đơn hàng vượt quá mệnh giá, số lượng ưu đãi của Voucher Khách Hàng phải thanh toán thêm số tiền chênh lệch đó.

Hướng dẫn sử dụng ưu đãi

Để sử dụng ưu đãi độc trải nghiệm độc quyền từ Thẩm Mỹ Dưỡng Sinh KA và Samsung khách hàng cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập ứng dụng Quà tặng Galaxy (Nếu chưa có ứng dụng trên máy khách hàng có thể truy cập Galaxy Store để tải về)

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm nhấn tìm từ khóa “Thẩm Mỹ Dưỡng Sinh KA”. 

Bước 3: Sau khi nhấn vào E-voucher của Thẩm Mỹ Dưỡng sinh KA, khách hàng nhấn “Lấy mã ưu đãi” trên ứng dụng.

Bước 4: Đưa mã cho nhân viên đối chiếu, kiểm tra, xác nhận. Sau đó tiến hành thanh toán.

Hướng dẫn sử dụng ưu đãi trải nghiệm tại Samsung Galaxy Gift

Lời nhắn gửi của Thẩm mỹ dưỡng sinh KA

Với sự hợp tác này KA mong rằng sẽ mang lại nhiều tiện ích cũng như lợi ích cho khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng mong rằng bạn có khoảng thời gian trải nghiệm tuyệt vời tại Thẩm Mỹ Dưỡng Sinh KA. Nếu như có bất cứ điều gì chưa hài lòng, chúng tôi rất mong nhận được góp ý và phản hồi từ bạn để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa.

Đồng thời, Thẩm Mỹ Dưỡng Sinh KA cam kết trong thời gian tới sẽ mở rộng hợp tác và hoàn thiện chất lượng dịch vụ để khách hàng có thể có trải nghiệm tốt nhất tại Thẩm Mỹ Dưỡng Sinh KA. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Thẩm mỹ dưỡng sinh KA cơ sở 111 Trung Phụng

Thấu hiểu và yêu một con người hay thấu hiểu và yêu một làn da, một mái tóc, một cơ thể,… đều sẽ là một chặng đường dài. Nhưng sẽ thật tuyệt vời nếu chúng ta có những người bạn đồng hành trên chặng đường ấy. KA luôn sẵn lòng  cùng bạn, cho dù khó khăn đến đâu. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề gì hãy đến với KA để nhận được sự tư vấn tận tâm và trị liệu hiệu quả.

Mọi vấn đề, thắc mắc cần hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0936 49 1899 hoặc Fanpage chính thức của Thẩm Mỹ Dưỡng Sinh KA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *