Gội Đầu Thường

Gội đầu “thường” nhưng không “thường” tại Thẩm Mỹ Dưỡng Sinh KA

Sau những ngày làm việc mệt mỏi, sau những giây phút căng thẳng có lẽ nhưng giây phút chăm sóc cơ thể lấy lại tinh thần là điều không thể tuyệt vời hơn. Có lẽ chính bởi lý do này mà gội đầu trở thành dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất của khách hàng tại KA. Vì tuy có tên gọi là gội đầu “thường” nhưng cũng không hề “thường” đâu nhé.

Ưu điểm của dịch vụ gội đầu tại Thẩm Mỹ dưỡng sinh KA

Lựa chọn dịch vụ gội đầu tại Thẩm Mỹ dưỡng sinh KA bạn sẽ không chỉ được gội, xả tóc thông thường giống như khi bạn thực hiện tại nhà hay một số Spa khác. Mà tại đây bạn sẽ được gội, xả tóc và thêm cả ủ tóc bằng bộ sản phẩm thiên nhiên cao cấp để chắc chắn rằng mái tóc của bạn được nuôi dưỡng, chăm sóc kỹ lưỡng, cẩn thận nhất. Bởi dầu xả chỉ giúp tóc mềm tạm thời trong thời gian ngắn. Còn ủ tóc sẽ cho thời gian tóc được hấp thụ dưỡng chất lâu hơn.

Thêm vào đó KA sử dụng bộ sản phẩm chăm sóc tóc gội, xả, ủ của thương hiệu KADOO được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với các thành phần như: Tinh dầu gừng tươi, bồ kết, mần trầu, hương nhu, vỏ bưởi, tang bạch bì, đặc biệt là keratin thủy phân. Các chất này giúp khôi phục lại cấu trúc tóc, tăng độ dày tóc đồng thời cho hiệu quả nuôi dưỡng tóc cao mà không gây hại, gây bết cho tóc. Đây là sản phẩm được yêu thích và đánh giá cao đó là lí do KA lựa chọn, tin dùng sản phẩm này trong liệu trình.

Bộ sản phẩm chăm sóc tóc được sử dụng trong liệu trình

Ngoài ra trong liệu trình khách hàng sẽ được các bạn kỹ thuật viên massage thư giãn đầu, vai, gáy, cổ để đảm bảo sau liệu trình bạn sẽ được thư giãn 100%, lấy lại được tinh thần sau nhiều ngày làm việc căng thẳng

 

Khách hàng được massage thư giãn đầu, cổ, vai, gáy

Thấu hiểu và yêu một con người hay thấu hiểu và yêu một làn da, một mái tóc, một cơ thể,… đều sẽ là một chặng đường dài. Nhưng sẽ thật tuyệt vời nếu chúng ta có những người bạn đồng hành trên chặng đường ấy. KA luôn sẵn lòng  cùng bạn, cho dù khó khăn đến đâu. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề gì hãy đến với KA để nhận được sự tư vấn tận tâm và trị liệu hiệu quả từ các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ & làm đẹp của chúng tôi ngay hôm nay nhé!.

Mọi vấn đề, thắc mắc cần hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0936 49 1899 hoặc Fanpage chính thức của Thẩm Mỹ Dưỡng Sinh KA 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *