Về chúng tôi

Thẩm Mỹ Dưỡng Sinh KA trực thuộc tập đoàn KA Group là chuỗi Spa Dưỡng Sinh hàng đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp toàn diện bằng phương pháp DƯỠNG SINH ĐÔNG Y kết hợp cùng công nghệ hiện đạiCIFULIFE. Các dịch vụ hàng đầu của chúng tôi là “Gội đầu dưỡng sinh, trị liệu cổ vai gáy, giảm béo tầng sâu”.

Với tiêu chí “Khỏe đẹp mãi song hành” Thẩm Mỹ Dưỡng Sinh KA luôn không ngừng hoàn thiện dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn và hài lòng nhất. Bằng kinh nghiệm cùng tình yêu nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp với phương pháp DƯỠNG SINH ĐÔNG Y kết hợp công nghệ hiện đại “CIFULIFE”, chuỗi Spa Thẩm Mỹ Dưỡng Sinh KAđang không ngừng cố gắng để phát triển.

Tính đến nay, hệ thống của chúng tôi đã có mặt tại 5 tỉnh thành với 7 cơ sở được thành lập và vẫn đang tiếp tục mở rộng trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Các cơ sở đều được sử dụng những trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nhằm đáp ứng những mong muốn của quý khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ tại Thẩm Mỹ Dưỡng Sinh KA.

LIÊN HỆ

Tầm nhìn doanh nghiệp

Thẩm Mỹ Dưỡng Sinh KA được ra đời với mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực Spa Dưỡng Sinh kết hợp công nghệ hiện đại. Từ đó, mang thương hiệu và công nghệ quảng bá rộng rãi tới khách hàng. Để đạt được mục tiêu đó chúng tôi luôn liên tục nghiên cứu, cập nhật, phát triển và nâng cao dịch vụ cũng như các dòng sản phẩm đem tới cho khách hàng của mình.

Trong tương lai gần chúng tôi mong muốn được kết hợp tổ chức những buổi tọa đàm, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm làm đẹp cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Để từ đó có cơ hội được kéo gần khoảng cách với quý khách hàng và những người yêu thích làm đẹp và nâng cao sức khỏe. Vì chúng tôi tin rằng đó là cách mà chúng tôi sẽ có được sự tin tưởng từ mọi người. Làm cho mục tiêu trở thành thương hiệu Spa Dưỡng Sinh Đông Y kết hợp công nghệ hiện đại lớn nhất cả nước trong tương lai sớm được hiện thực hóa.

Xây dựng các điểm chăm sóc sức khỏe & làm đẹp cộng đồng

Trở thành đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe & làm đẹp chủ động, hướng dẫn, tư vấn chăm sóc sức khỏe & làm đẹp trên cả ba lĩnh vực. Dinh dưỡng hợp lý, Tinh thần tích cực, làm đẹp tự nhiên.

Kết hợp với Thiền Viện – Viện Dưỡng Sinh

Là nơi những người về hưu được chăm sóc cả thể chất lẫn tinh thần. Y học cao nhất là y học môi trường, thay vì chữa bệnh, chúng ta hãy thay đổi môi trường gây ra bệnh. Từ môi trường thiên nhiên, môi trường mối quan hệ, môi trường tâm lý đến cả môi trường dinh dưỡng.

Xây dựng làng sống xanh

Nơi những con người sống gần gũi, chan hòa với thiên nhiên với trái đất, quay về lối sống thuần tự nhiên. Hướng đến canh tác thuần tự nhiên, nơi những con người tư do sống trong tình yêu thương vô điều kiện.

Sứ mệnh

Sứ mệnh mà Thẩm Mỹ Dưỡng Sinh KA luôn thực hiện và theo đuổi là được chăm sóc và cung cấp những dịch vụ, sản phẩm không chỉ là tốt nhất, an toàn nhất. Mà bên cạnh đó, phải có hiệu quả bền vững với sức khỏe và sắc đẹp. KHỎE ĐẸP MÃI SONG HÀNH đây là tiêu chí mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.

Tiêu chí ấy không chỉ ở trong những dịch vụ “mũi nhọn” như Gội đầu dưỡng sinh, trị liệu cổ vai gáy hay giảm béo tầng sâu. Mà mọi dịch vụ của chúng tôi cung cấp đều được tạo ra dựa trên sự cam kết, đó là sức khỏe và sắc đẹp của quý khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Hiện nay Thẩm Mỹ Dưỡng Sinh KA đang sở hữu phương pháp trị liệu độc quyền kết hợp giữa phương pháp Dưỡng Sinh Đông Y và công nghệ CIFULIFE được chuyển giao từ Hoa Kỳ. Máy được sử dụng sóng lưỡng cực đa tầng kết hợp với tinh dầu thảo dược thiên nhiên organic. Có công dụng massage đả thông kinh lạc, giúp cơ thể của quý khách hàng được thải độc từ trong ra ngoài cải thiện sức khỏe, sắc đẹp một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả nhất. 

BẠN CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ MỞ MỘT THẨM MỸ DƯỠNG SINH CHĂM SÓC SỨC KHỎE & LÀM ĐẸP ?

Quy mô

Tùy mức đầu tư tài chính mà một Thẩm Mỹ Dưỡng Sinh sẽ có quy mô, chức năng khác nhau. Một viện có các Module cơ bản, thăm khám dưới sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, dưỡng sinh thông kinh lạc , chăm sóc da , chăm sóc tóc.

Ngoài ra với những trung tâm lớn chúng tôi sẽ setup các máy móc nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Có Phòng Thiền, Phòng Xông hơi, Tắm Onsen, Buồng Thiền Nổi, Máy thủy trị liệu, Máy tần số lượng tử.

Địa điểm vị trí

Mô hình viện chăm sóc sức khỏe & làm đẹp cộng đồng chủ động, được sự bảo trợ của Viện dưỡng sinh. Chúng tôi chú trọng đến tính hiệu quả của mô hình nhằm nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Địa điểm mở viện chăm sóc sức khỏe có thể là ở vị trí trung tâm các thành phố, thị trấn. Các khu dân cư, các địa điểm phục vụ cộng đồng. Thậm chí bạn có thể mở tại các chung cư hoặc nhà riêng. Tùy quy mô và vốn đầu tư của bạn với diện ích tối thiểu là 40 m2.

Tài chính

Các mô hình trung tâm chăm sóc sức khỏe có tài chính đầu tư chỉ từ 150 triệu đến những trung tâm có quy mô lớn 10 tỷ đồng.

Nâng niu làn da – Đẩy lùi lão hóa

Để lại thông tin dưới đây, Thẩm Mỹ Dưỡng Sinh KA sẽ liên hệ tư vấn cho các nàng ngay!

Liên hệ ngay