Viện Dưỡng Sinh KA xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm/dịch vụ được cung cấp như sau:

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG – PHỤC VỤ

Viện Dưỡng Sinh KA là doanh nghiệp có pháp lý và có cơ sở phục vụ dịch vụ và bán hàng liên quan đến lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khi đã tư vấn rõ ràng về giá tiền, công dụng của dịch vụ, sản phẩm. Trong mỗi giai đoạn kinh doanh, các chính sách có thể thay đổi.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, cà thẻ qua máy POS hoặc thông qua ứng dụng thanh toán của đối tác liên kết của chúng tôi tại quầy. Đối với sản phẩm quy định thanh toán của chúng tôi là 100% – Đối với dịch vụ, chúng tôi cho phép khách hàng thanh toán tối đa là 3 lần ngoài ra số tiền thanh toán luôn phải lớn hơn hoặc bằng số dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ – BẢO HÀNH

Viện Dưỡng Sinh KA chấp nhận đổi trả sản phẩm trong trường hợp khách hàng mua phải sản phẩm lỗi, hỏng do nhà phân phối. Ngoài ra đối với dịch vụ chúng tôi chấp nhận bảo hành theo thời hạn cụ thể đối với từng dịch vụ mà chúng tôi quy định. Những trường hợp không thực hiện đúng yêu cầu trên thẻ bảo hành Viện Dưỡng Sinh KA sẽ từ chối bảo hành. Trong một số trường hợp đặc biệt khác chúng tôi đồng ý bảo hành nếu điều kiện là khách quan.

CHÍNH SÁCH GIẢM GIÁ – KHUYẾN MÃI

Khách hàng sử dụng dịch vụ khuyến mãi theo chương trình, chúng tôi thực hiện các chương trình khuyến mãi đúng theo luật quảng cáo, khuyến mãi. Trong một số trường hợp chúng tôi có thể ngưng đột ngột chương trình.